Xem hướng bàn làm việc theo mệnh để sự nghiệp luôn thăng tiến

Xem hướng bàn làm việc

Theo phong thủy, xem hướng ngồi làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến công danh, sự nghiệp và tài lộc của con người. Do đó, bạn cần cẩn trọng để lựa chọn hướng kê bàn làm việc dựa theo tuổi và mệnh. Mỗi người khi sinh ra đều mang một tuổi và vận mệnh khác nhau. Và ngay sau đây, Nguyên Gỗ sẽ chỉ bạn cách chọn hướng bàn làm việc theo mệnh để sự nghiệp luôn phát triển như diều gặp gió.

Danh Mục

Xem hướng bàn làm việc theo mệnh Kim

Nếu bạn mang mệnh Kim thì hãy hướng bàn làm việc về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. 4 hướng này rất hợp với bạn vì sẽ mang tới bạn một điểm tựa vững chắc cũng như sự may mắn trong cuộc sống.

Đồng thời, khi hướng về 4 hướng trên, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái về mặt tinh thần. Nhờ vậy mà làm việc hiệu quả và dễ dàng thăng tiến.

Hướng bàn làm việc theo mệnh Kim
(Hình 1: Hướng bàn làm việc theo mệnh Kim)

Xem hướng bàn làm việc theo mệnh Mộc

Tây, Tây Bắc và Đông Bắc được xem là những hướng “lành” đối với người mệnh Mộc. Cả 3 hướng không chỉ giúp công việc của bạn hanh thông mà còn góp phần cải thiện tình trạng sức khỏe nữa đấy. Đặc biệt, hướng bàn làm việc của mệnh Mộc phải luôn hướng ra

cửa nhưng không đối diện cửa để tài lộc được “rộng đường” kéo vào. Thêm vào đó, bạn cũng không được đặt bàn ở góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang hay giữa phòng. Điều này sẽ khiến bạn bị tán lộc và ngăn cảm tài lộc “ghé thăm”.

Xem hướng bàn làm việc theo mệnh Thủy

Phong thủy hướng bàn làm việc tốt của người mang mệnh Thủy đó chính là hướng Bắc. Ngoài ra, mệnh Thủy cũng hợp với hướng Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Các cụ xưa đã răn dạy rằng: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chính vì vậy, nếu bạn kê “chệch” những hướng này thì đừng bao giờ mong chờ may mắn và tài lộc nhé!

Hướng bàn làm việc theo mệnh Thủy
(Hình 2: Hướng bàn làm việc theo mệnh Thủy)

Xem hướng bàn làm việc theo mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa nên hướng về những hướng có ánh mặt trời hoặc có nhiều cây để mỗi lúc một lớn mạnh. Do đó, hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc là 4 hướng rất lý tưởng với mệnh Hỏa.

Những hướng này chắc chắn sẽ mang lại cho người mệnh Hỏa sự may mắn. Ngoài ra, tài lộc cũng thường xuyên “ghé tới” khiến người mệnh Hỏa có được cuộc sống sung túc và đủ đầy.

Xem hướng bàn làm việc theo mệnh Thổ

Vậy nếu bạn mang mệnh Thổ thì sao? Hướng ngồi làm việc nào sẽ giúp người mệnh Thổ khởi phát và chiêu mộ may mắn, tài lộc?

Câu trả lời đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Ngoài ra, bạn cần tránh hướng bàn làm việc đối diện với cửa nhà hay nhà vệ sinh. Nếu hướng bàn theo những hướng này thì đừng than trách vì sao sự nghiệp cứ mãi dậm chân tại chỗ nhé!

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi 12 con giáp

Ngoài 5 mệnh ra thì việc chọn bàn làm việc theo tuổi cũng rất ý nghĩa. Không chỉ về mặt phong thủy nó còn giúp cho người ta thêm tự tin, tâm lý thoải mái và cho tầm nhìn bao quát.

Xem hướng bàn làm việc theo tuổi
Xem hướng bàn làm việc theo tuổi

Hướng đặt bàn Tuổi Tý

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý(1984)

=> Đặt bàn hướng Đông Nam

Giáp Tý(1984) có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Giáp Tý(1984).

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tý(1972)

=> Đặt bàn hướng Đông Nam

Nhâm Tý(1972) có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý(1972).

Hướng bàn làm việc là như thế nào
Hướng bàn làm việc là như thế nào

Hướng đặt bàn Tuổi Sửu

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Sửu(1985)

=> Đặt bàn hướng Đông Nam

Ất Sửu(1985) có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Ất Sửu(1985).

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu(1973)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Quý Sửu(1985) có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Quý Sửu(1985).

Hướng đặt bàn Tuổi Dần

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần(1986)

=> Đặt bàn hướng Chính Tây

Bính Dần(1986) có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Bính Dần(1986).

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần(1974)

=> Đặt bàn hướng Đông Nam

Giáp Dần(1974) có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh, còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Giáp Dần(1974).

Hướng đặt bàn Tuổi Mão

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão(1987)

=> Đặt bàn hướng Tây Nam

Đinh Mão(1987) có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Đinh Mão(1987).

Hướng kê bàn làm việc
Hướng kê bàn làm việc

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mão(1999)

=> Đặt bàn hướng Chính Bắc

Kỷ Mão(1999) có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Kỷ Mão(1999).

Hướng đặt bàn Tuổi Thìn

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn(1976)

=> Đặt bàn hướng Chính Bắc

Bính Thìn(1976) có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa. Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Bính Thìn(1976).

Hướng đặt bàn Tuổi Tỵ

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ(1989)

=> Đặt bàn hướng Chính Bắc

Kỷ Tỵ(1989) có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc rất tốt cho người tuổi Kỷ Tỵ(1989).

Có thể bạn quan tâm:

Hướng đặt bàn Tuổi Ngọ

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ(1990)

=> Đặt bàn hướng Chính Đông

Canh Ngọ(1990) có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Hướng đặt bàn Tuổi Mùi

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi(1979)

=> Đặt bàn hướng Chính Bắc

Kỷ Mùi(1979) có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi(1991)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Tân Mùi(1991) có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa.

Hướng đặt bàn Tuổi Thân

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân(1980)

=> Đặt bàn hướng Chính Đông

Canh Thân(1980) có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn với các màu đen, xanh đậm. Vì màu xanh đậm là màu bản mệnh của bạn, còn màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân(1992)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Nhâm Thân(1992) có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân(1992).

Cách xác định hướng bàn làm việc
Cách xác định hướng bàn làm việc

Hướng đặt bàn Tuổi Dậu

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu(1993)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Quý Dậu(1993) có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ.

Hướng đặt bàn Tuổi Tuất

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất(1982)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Nhâm Tuất(1982) có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Nhâm Tuất(1982).

Hướng đặt bàn Tuổi Hợi

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi(1983)

=> Đặt bàn hướng Chính Nam

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý Hợi(1983) là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý Hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị);Tây Nam (Thiên Y).

Liên hệ

Vậy là Nguyên Gỗ đã hướng dẫn xong cách xem hướng bàn làm việc theo vận mệnh. Ngoài hướng bàn làm việc thì chất liệu của bàn hay các vật dụng đặt trên bàn cũng ảnh hưởng tới công việc.

Bàn làm việc hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như sắt, nhôm, gỗ công nghiệp,… Nếu bạn cần tìm mua phôi gỗ cao su công nghiệp để làm bàn thì hãy liên hệ ngay tới:

Công ty Cổ phần Nguyên Gỗ Bình Dương chuyên cung cấp các sản phẩm về gỗ cao su như: Phôi gỗ cao su tẩm sấy, ván ghép gỗ cao su… bàn ghế gỗ cao su. Liên hệ ngay với chúng tôi

  • Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương
  • Hotline: 081.997.8586
  • Email: nguyengobinhduong@gmail.com