Vì sao phôi gỗ cao su xẻ sấy có độ bền cao?

Người người nhà nhà truyền tai nhau nội thất từ phôi gỗ cao su xẻ sấy có độ bền cao. Vậy dựa vào những yếu tố nào để xác định điều đó. Hãy cùng Phôi gỗ cao su phân tích một vài tính chất của phôi gỗ cao su xẻ sấy để trả lời cho câu hỏi: Vì sao phôi gỗ cao su xẻ sấy có độ bền cao?

Vì sao phôi gỗ cao su xẻ sấy có độ bền cao?

Gỗ cao su

Gỗ cao su là loại gỗ được khai thác từ gỗ cao su sau khi hết chu kỳ lấy mủ (20-25 năm). Vì vậy, đây được xem là loại nguyên liệu thân thiện với môi trường. Khai thác gỗ cao su sẽ làm giảm việc khai thác gỗ tự nhiên trong sản xuất ngành gỗ.

Gỗ cao su là nguồn nguyên liệu chính để sản xuất phôi gỗ cao su xẻ sấy. Có nhiều ưu điểm phù hợp để sản xuất phôi gỗ cao su xẻ sấy. Điển hình như: độ đàn hồi tự nhiên tốt, vân gỗ gợn sóng, sáng màu,…

Gỗ cao su là loại gỗ được khai thác từ gỗ cao su sau khi hết chu kỳ lấy mủ (20-25 năm).

Độ bền của phôi gỗ cao su xẻ sấy

Tính bền của phôi gỗ cao su xẻ sấy được xác định dựa trên một số yếu tố dưới đây.

  • Như đã nói ở trên, phôi gỗ cao su xẻ sấy có nguồn nguyên liệu chính là gỗ cao su. Nhờ độ đàn hồi tự nhiên cao mà phôi gỗ cao su xẻ sấy dẻo dai và bền bỉ.
  • Phôi gỗ cao su trải qua một quá trình tẩm sấy với công nghệ hiện đại. Giảm khả năng mối mọt, côn trùng xâm hại. Nhờ vậy nội thất từ phôi gỗ cao su dùng được lâu hơn.
  • Đồng thời, nhờ công nghệ tẩm sấy mà phôi gỗ cao su không bị cong vênh hay bị nứt khi gia công, sản xuất nội thất.
  • Phôi gỗ cao su không bị ngậm nước, không thấm nước có thể sử dụng làm nội thất trong nhà hoặc sàn gỗ ngoài trời. Nội thất sẽ không ảnh hưởng nếu gặp thời tiết xấu.

Không những có độ bền cao, phôi gỗ cao su được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì tính thẩm mỹ cao.

Không những có độ bền cao, phôi gỗ cao su được sử dụng rộng rãi trên thị trường vì tính thẩm mỹ cao. Về giá thành, phôi gỗ cao su rẻ hơn gỗ tự nhiên từ 30-40%. Tất cả yếu tố rẻ – đẹp – bền phôi gỗ cao su đều đáp ứng được.

Mua phôi gỗ cao su xẻ sấy ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối phôi gỗ cao su. Tuy nhiên, tìm một đơn vị có thể cung cấp được số lượng lớn, giá rẻ tận gốc, dịch vụ tốt, uy tín thì rất khó?

Công ty Nguyên Gỗ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến và khai thác gỗ. Chúng tôi tự tin rằng mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách.

Chúng tôi có nhà máy khai thác và sản xuất phôi gỗ cao su ở: Đắk Nông, Gia Lai, Lào. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao được kiểm duyệt kỹ càng trước khi xuất kho. 

Chúng tôi cam kết mang đến mức giá rẻ tận gốc, được đổi trả hàng nếu sản phẩm không đạt chất lượng. Đảm bảo cung cấp phôi gỗ cao su xẻ sấy với số lượng lớn quanh năm.

Quý khách có nhu cầu mua phôi gỗ cao su xẻ sấy giá gốc tận xưởng, gia hàng tận nơi khu vực phía Nam. Vui lòng liên hệ đến số Hotline 081 496 8586 để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường.


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ

Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

TỔNG ĐÀI: (028) 4455 8586

Email: info@nguyengo.com

Fanpage: facebook.com/hethongnguyengo