Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ – chuyên cung cấp các sản phẩm về “Phôi gỗ cao su, nội thất gỗ cao su, ván ghép gỗ cao su…” chất lượng, giá rẻ với tiêu chí “Chất lượng là trên hết”.

Phục vụ nhu cầu về phần thô của nội thất gỗ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM hiện nay.

Quý khách hàng liên hệ:

Tầm nhìn

Trước nhu cầu về phần thô sản xuất đồ nội thất không ngừng tăng, Nguyên Gỗ có tầm nhìn chiến lược. Trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cho phôi gỗ cao su.

Cung cấp phôi gỗ cao su cho khách hàng trên phạm vi tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cung cấp nguồn hàng cho khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam.

Nguyên Gỗ Bình Dương với các nhà máy có mặt tại rất nhiều tỉnh thành như: Đắk Nông, Gia Lai, Lào, Bình Dương, Đồng Nai. Trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín trong từng sản phẩm

Trong tương lai, với định hướng phát triển mở rộng dịch vụ ra toàn quốc. CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN GỖ BÌNH DƯƠNG tiếp tục mở rộng chi nhánh, trụ sở tại các tỉnh và thành phố lớn.

Sứ mệnh

Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ – sự lựa chọn tốt nhất về phôi gỗ nội thất.

Với khách hàng

Nguyên Gỗ mang tới sản phẩm phôi gỗ uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cực rẻ cho khách hàng.

Nguyên Gỗ không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân lực, thực hiện cam kết về giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ đem lại sự hài lòng tới những ai đã, đang và tiếp tục tin tưởng lựa chọn phôi gỗ cao su của Nguyên Gỗ.

Với xã hội

Thực hiện xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tuân thủ đầy đủ các quy định về chất lượng sản phẩm. Tuân thủ nghiêm chỉnh về hợp đồng, kích thước cũng như thời gian ký kết với khách hàng.

Hotline: 081.997.8586 – 089.997.8586

Địa chỉ: Số 29/13 đường TL 39, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP HCM

Phôi gỗ cao su Nguyên Gỗ trân trọng: