Những thông tin cần biết về phôi gỗ cao su tẩm sấy

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phôi gỗ cao su tẩm sấy ngày càng được ứng dụng rộng rãi để sản xuất các loại vật dụng nội thất khác nhau. Vậy phôi gỗ cao su tẩm sấy là gì? Bài chia sẻ sau đây của Phôi Gỗ Cao Su sẽ giúp bạn có cái cái nhìn tổng quan hơn về loại vật liệu đang được ưa chuộng. 

Phôi gỗ cao su tẩm sấy là gì?

Phôi gỗ cao su tẩm sấy thực chất là các thanh gỗ cao su được xẻ sấy theo quy cách riêng biệt, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Phôi gỗ cao su chất lượng có tính ứng dụng cao, không chỉ dùng trong các công trình nhà ở, văn phòng, nội thất nhà hàng, khách sạn… mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Phôi gỗ cao su tẩm sấy được tạo ra từ các thanh gỗ cao su

Phôi gỗ cao su tẩm sấy được tạo ra từ các thanh gỗ cao su

Mua ván gỗ ghép thanh ở đâu để có giá tốt và đảm bảo chất lượng?

Phôi gỗ cao su tẩm sấy có những tiêu chuẩn nào?

Phôi gỗ cao su tẩm sấy được phân ra thành các tiêu chuẩn như sau:

  • Phôi gỗ cao su loại A: Có chất lượng cao nhất, rất ít hoặc hầu như không có lỗi trên thanh phôi.
  • Phôi gỗ cao su loại B: Cho chất lượng ở mức tương đối. Thích hợp với các sản phẩm yêu cầu chất lượng cao, màu tự nhiên, chỉ xử lý trám trét nhẹ trên thanh.
  • Phôi gỗ cao su loại C: Loại phôi này có chất lượng khá thấp. Đa số các thanh phôi sẽ phải xử lý trám trét, sơn màu để phù hợp với thiết kế.
  • Phôi gỗ cao su loại AB: là sự kết hợp giữa phôi A và phôi B.
  • Phôi gỗ cao su loại BC: là sự kết hợp giữa hai phôi B và C.
  • Phôi gỗ cao su loại CC; có chất lượng rất kém. Các thanh phôi đều mắc lỗi và phải xử lý nhiều.
  • Phôi gỗ cao su loại ABC: là sự kết hợp giữa phôi A, phôi B, phôi C.

Phôi gỗ cao su có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày

Phôi gỗ cao su có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày

Nguyên Gỗ – địa chỉ mua phôi gỗ cao su tẩm sấy chất lượng với giá hạt dẻ

Nguyên Gỗ là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua khi muốn tìm mua phôi gỗ cao su tẩm sấy. Với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tận tình, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm vượt chuẩn chất lượng, không chỉ phù hợp với tiêu chí sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Nguyên Gỗ - Địa chỉ cung cấp phôi cao su chất lượng cao

Nguyên Gỗ – Địa chỉ cung cấp phôi cao su chất lượng cao

Thêm vào đó, mỗi lô gỗ cao su đều có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng gỗ bao gồm giấy khai thác, tiêu chuẩn gỗ, hồ sơ lâm sản… giúp quý khách hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ của gỗ cao su. Đồng thời, giá sản phẩm tại Nguyên Gỗ là giá kho, nghĩa là không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào mà quý khách vẫn sẽ sở hữu được sản phẩm với giá cực mềm, ưu đãi hấp dẫn. 

Ngay hôm nay quý khách hàng có thể liên hệ với Nguyên Gỗ để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng vượt bậc của những sản phẩm phôi gỗ cao su tẩm sấy, ván gỗ ghép thanh, nội thất gỗ cao su… với mẫu mã đẹp, giá tốt. Mọi thắc mắc cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGUYÊN GỖ

– Địa chỉ: 86 Từ Văn Phước, P. An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

– Tel: Ván ghép 0901 455 726 – BP Phôi: 081 496 8586

– Email: info@nguyengo.com