Địa điểm mua phôi gỗ cao su uy tín, đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ phôi gỗ cao su ngày càng được ưa chuộng vì tính bền bỉ và sang trọng của nó. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp phôi gỗ cao su nhưng tìm mua phôi gỗ cao su ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng không phải dễ. Hãy cùng Phôi gỗ cao su tìm hiểu một số thông tin trước khi chọn mua phôi gỗ cao su thích hợp cho doanh nghiệp của bạn.

khi chọn mua phôi gỗ cao su thích hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị mua phôi gỗ cao su

Về Công ty

Tìm hiểu về thông tin công ty trước khi mua phôi gỗ cao su là bước đầu để bạn biết được độ uy tín của công ty. Một số thông tin như: địa chỉ văn phòng, mã số thuế, cơ sở sản xuất hay các giấy tờ liên quan đến khai thác gỗ,… Những thông tin trên được cung cấp càng rõ ràng thì độ uy tín của công ty đó càng cao.

Không những thế, bạn nên lựa chọn những đơn vị trực tiếp khai thác và không qua trung gian. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí, mua phôi gỗ cao su với giá tận gốc.

Cuối cùng, nên lựa chọn đơn vị có khả năng đáp ứng được phôi gỗ cao su với số lượng lớn, có thể đáp ứng mọi nhu cầu ở cả mùa thấp điểm và mùa cao điểm.

nên lựa chọn đơn vị có khả năng đáp ứng được phôi gỗ cao su với số lượng lớn

Về nhân viên

Nhân viên tư vấn là người đại diện của đơn vị phân phối làm việc trực tiếp với khách hàng. Nhân viên am hiểu về công ty, các quy trình sản xuất, am hiểu về sản phẩm,… từ đó mới có thể tư vấn cho khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Tăng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho đơn vị phân phối.

Để hài lòng người mua nhiều đơn vị phân phối luôn đặt chữ tín làm tiêu chí hàng đầu

Kiểm tra phôi gỗ cao su trước khi mua

Để hài lòng người mua nhiều đơn vị phân phối luôn đặt chữ tín làm tiêu chí hàng đầu. Tuy nhiên, bạn cần có sự cẩn thận nhất định trong quy trình mua bán cho doanh nghiệp của mình. 

  • Kiểm tra phôi gỗ cao su đã đạt tiêu chuẩn sản xuất chưa? 
  • Đủ số lượng không? 
  • Các loại giấy tờ liên quan có đầy đủ không? 

Những điều này giúp doanh nghiệp tránh xảy ra những tranh chấp không đáng có trong quá trình làm việc.

Nguyên Gỗ - đơn vị phân phối phôi gỗ cao su uy tín hàng đầu

Nguyên Gỗ – đơn vị phân phối phôi gỗ cao su uy tín hàng đầu

Yên tâm về chất lượng 

Phôi gỗ cao su tại Nguyên Gỗ được trực tiếp sản xuất tại các nhà máy ở: Dak Nong, Gia Lai và Lào. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng với đó là đội ngũ nhân nhiều năm kinh nghiệm. 

Chúng tôi tự tin rằng phôi gỗ cao su của chúng tôi chất lượng đứng đầu thị trường, công ty chúng tôi hoạt động uy tín nhất thị trường.

Cung cấp đa dạng các loại phôi gỗ cao su

Nguyên Gỗ đáp ứng tất tần tật các loại phôi gỗ cao su. Đa dạng về quy cách: Dày từ 21 đến 45 vuông, rộng từ 21 đến 85, dài từ 350 đến 900. Đa dạng về chất lượng từ AB – B đến ABC. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết đầy đủ hồ sơ hợp pháp giúp Quý khách an tâm lựa chọn.

Chưa dừng lại, Nguyên Gỗ luôn hướng đến sự phát triển đa dạng các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu của thị trường và mang đến nhiều sự lựa chọn cho Quý khách. Ngoài phôi gỗ cao su, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác từ gỗ cao su và gỗ tràm như: ván ghép, chi tiết gỗ, nội thất…

Chúng tôi tự hào rằng có thể cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho doanh nghiệp cả mùa thấp điểm và cao điểm

Cung cấp sản phẩm số lượng lớn

Với mong muốn hợp tác lâu dài, Chúng tôi tự hào rằng có thể cung cấp sản phẩm số lượng lớn cho doanh nghiệp cả mùa thấp điểm và cao điểm. Sẵn sàng giao hàng tận nơi, đáp ứng đầy đủ yêu cầu giao nhận hàng.

Minh bạch về giá

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất, Nguyên Gỗ mang đến cho Quý khách mức giá phù hợp, giá gốc tận kho, không đâu rẻ bằng, được niêm yết trên website rõ ràng, minh bạch. 

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên dù làm việc ở nhà máy hay văn phòng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng phục vụ Quý khách từ A đến Z. Đáp ứng được nhu cầu tư vấn cũng như làm việc đúng quy trình sản xuất sản phôi cao su.

Quý khách hãy lựa chọn một đơn vị uy tín nhất, chất lượng nhất phù hợp với tiêu chí kinh doanh của mình trước khi quyết định mua phôi gỗ cao su. Nếu Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về phôi gỗ cao su và các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây: