Công ty TNHH Minh Long, tiền thân là xưởng gỗ ép Minh Long bắt đầu hoạt động năm 2005 là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm vật liệu nội thất gỗ. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ công nghiệp, tấm trang trí và vật liệu trang trí nội thất được ứng dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện nội thất nhà ở, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Giới thiệu về Gỗ Minh Long

Sản phẩm của Minh Long đa dạng từ vật liệu đến màu sắc và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt, bao gồm: gỗ ván dăm, gỗ MDF, ván dán, gỗ ghép thanh, tấm ván MFB (MFC – tấm ván dăm phủ melamine, MFM tấm ván MDF phủ melamine, MFP – tấm ván dán phủ melamine), tấm gỗ phủ Veneer, tấm Laminate – HPL, tấm Acrylic, các loại gỗ chống ẩm, gỗ chịu nước, gỗ chống cháy và các loại phụ kiện nội thất …

Giới thiệu về Công Ty TNHH Minh Long
Giới thiệu về Công Ty TNHH Minh Long

Hiện nay với các bộ sưu tập từ truyền thống đến hiện đại, từ tự nhiên đến công nghệ, các bộ sưu tập sắc màu và thời trang đang ngày càng phổ biến, hòa hợp với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và thỏa mãn nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại áp dụng hệ thống quản lý tiên tiến, hệ thống phân phối hợp lý chúng tôi cam kết sẽ mang đến giải pháp toàn diện về vật liệu nội thất gỗ đến với khách hàng.

CÁC CHỨNG CHỈ VÀ GIẢI THƯỞNG GỖ MINH LONG ĐẠT ĐƯỢC

Ngày 22/06/2018, HTQLCL của công ty TNHH Minh Long đã được trung tâm Quacert thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại Quyết định số 451/QĐ-TĐC và đây cũng là đơn vị tráng phủ bề mặt các sản phẩm gỗ công nghiệp đầu tiên trên toàn miền Bắc đưa hệ thống quản lý chất lượng vào áp dụng.

TCVN ISO 9001:2015
TCVN ISO 9001:2015

Tháng 7/2019, hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001:2015 Minh Long triển khai từ giữa năm 2018 đã được Trung tâm Chứng nhận Phù hợp QUACERT thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng nhận.

ISO 14001:2015 Công Ty TNHH Minh Long
ISO 14001:2015 Công Ty TNHH Minh Long

Tiêu chuẩn này cung cấp thông tin để các tổ chức tiến hành xây dựng và vận hành hệ thống môi trường của mình trên cơ sở quản lý rác thải, cân bằng với phát triển kinh tế, xã hội hướng tới sự phát triển bền vững. Khi được cấp chứng chỉ này, chứng tỏ doanh nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn về mặt pháp luật và kỹ thuật.

Những dự án thực hiện bởi Công Ty TNHH Gỗ Minh Long

CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Màu trắng – ML 2401 của Gỗ Minh Long luôn được ưu ái trong các thiết kế tủ quần áo hiện đại. Thiết kế bề mặt tinh tế này kết hợp cùng cốt gỗ MDF chống ẩm 17mm trở thành vật liệu lý tưởng dành cho hạng mục tủ áo trong công trình chung cư Sunshine Riverside. Và dự đoán những năm tới, các mẫu tủ cỡ lớn sẽ trở thành xu hướng khi mà không gian dành riêng cho trang phục, phụ kiện được quan tâm nhiều hơn.

CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE
CHUNG CƯ SUNSHINE RIVERSIDE

Bên cạnh Sunshine Riverside, Gỗ Minh Long đã và đang cung cấp vật liệu gỗ nội thất cho rất nhiều công trình chung cư tại Hà Nội cũng như các thành phố lớn. Sự lựa chọn của những dự án lớn cũng chính là lời khẳng định cho chất lượng sản phẩm từ chúng tôi.

CHUNG CƯ SAMSORA HÀ ĐÔNG

Ván MDF chống ẩm ngày càng được ưa chuộng trong các công trình chung cư. Đặc biệt, hiện nay Gỗ Minh Long còn phân phối ván đạt tiêu chuẩn V313 bên cạnh dòng HMR nên đảm bảo sản phẩm nội thất có thể chịu được những điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt nhất. Với ưu điểm nổi trội đó, Chung cư Samsora Hà Đông đã sử dụng ván MDF chống ẩm 6mm, 17mm phủ bề mặt Melamine mã ML 2340 cho sản phẩm cửa và tủ bếp.

CHUNG CƯ SAMSORA HÀ ĐÔNG
CHUNG CƯ SAMSORA HÀ ĐÔNG

Cửa và tủ bếp thường xuyên được sử dụng và tác động lực nên chúng khó có thể tránh khỏi những va đập hàng ngày. Chính vì thế, sử dụng ván sợi sẽ gia tăng sức bền, khả năng chịu lực cho sản phẩm. Với những nội thất không chịu nhiều tác động bởi lực, điều kiện môi trường tốt thì ván dăm là một lựa chọn tiết kiệm chi phí hơn.

DỰ ÁN FLC SEA TOWER QUY NHƠN

FLC Sea Tower Quy Nhơn là dự án đẳng cấp bậc nhất tại Bình Định với tổ hợp đạt chất lượng 5 sao gồm trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Gỗ Minh Long rất vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp vật liệu cho hạng mục cửa và tủ áo của công trình quy mô này.

DỰ ÁN FLC SEA TOWER QUY NHƠN
DỰ ÁN FLC SEA TOWER QUY NHƠN

CT 1124, CT 6162 phủ trên ván MDF chống ẩm 17mm đã được lựa chọn để sản xuất tủ áo, cửa và tủ áo bởi phong cách hiện đại, sang trọng, phù hợp với đẳng cấp của FLC Sea Tower Quy Nhơn.

KHÁCH SẠN DC GRAND HẠ LONG

Cũng là một công trình nổi bật tại Quảng Ninh, khách sạn DC Grand Hạ Long đã lựa chọn ván MDF chống ẩm 17mm phủ Laminates mã màu CT 5486, CT 8843 cho hạng mục tủ áo, vách ngăn và bàn trang trí.

KHÁCH SẠN DC GRAND HẠ LONG
KHÁCH SẠN DC GRAND HẠ LONG

Ứng dụng hai thiết kế trong bộ sưu tập Cata Laminates của Gỗ Minh Long là một phương án hoàn hảo giúp làm nổi bật sự sang trọng, đẳng cấp của dự án. Hiện nay, chúng tôi có hơn 200 màu Laminates với nhiều dòng khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho không gian của mình.

Một vài hình ảnh về Công ty TNHH Gỗ Minh Long

Ván ép công nghiệp gỗ minh long
Ván ép công nghiệp gỗ minh long
Sản phẩm gỗ công nghiệp của Gỗ Minh Long
Sản phẩm gỗ công nghiệp của Gỗ Minh Long
Gỗ mfc của công ty tnhh minh long
Gỗ mfc của công ty tnhh minh long
Xưởng gỗ minh long
Xưởng gỗ minh long
Hình ảnh về Minh long
Hình ảnh về Minh long

Liên Hệ Công ty TNHH Minh Long

Website: https://gominhlong.com/

Tổng đài: 1900.636.668
+ Tư vấn và giải đáp sản phẩm, dịch vụ

+ Phản ánh chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thái độ nhân viên

Thời gian làm việc: Thứ 2-Thứ 7 (8:00-17:00)

Địa chỉ: Tầng 20, toà nhà 319 BQP, 63 Lê Văn Lương, Q. Cầu Giấy, Hà Nội